Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ cao cấp vừa mới chào hàng trên phân khúc nhà đất khu vực Nam Sài Gòn vào cuối 2018. Đây sẽ là một sản phẩm hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay và thu hút được sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng.

Cập nhật tin tức về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Người khởi xướng của dự án Sunshine City Sài Gòn là Tập đoàn Sunshine Group, một trong một những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường bất động sản ở Việt Nam hiện nay. Theo đánh giá của Phúc Hưng Group thì Sunshine Group sẽ bắt đầu đổ bộ vào thị trường bất động sản phía Nam sở hữu dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn, thương hiệu của chủ đầu tư này sẽ phát triển thành phổ biến hơn. Đó sẽ là “bàn đạp” giúp cho “đại gia” này đầu tư và phát triển mạnh những dự án tiếp theo tại khu vực Nam Sài Gòn.

Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2016 nhưng Sunshine Group luôn được khách hàng và các chuyên gia phân tích cao về tài năng và tiềm lực kinh tế vững mạnh. Lĩnh vực làm việc chủ yếu của đơn vị này đó là đầu tư và thi công quần thể kiến trúc hiện đại như căn hộ chung cư cấp cao, siêu thị dịch vụ, hệ thống tiện ích 5 sao, ứng dụng các công nghệ thông minh trong thiết kế thi công,…đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và cam đoan bàn giao theo đúng kế hoạch đã đề ra.

phối cảnh dự án sunshine city sai gon 112

Ly do Sunshine Group lại đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản Nam Sài Gòn?

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư Sunshine Group hầu như đã chiếm lĩnh được niềm tin từ khách hàng ở phía Bắc. Tuy nhiên, cái tên Sunshine Group vẫn còn là một cái tên khá xa lạ đối với Sài Gòn. Vì vậy, chủ đầu tư Sunshine đã quyết định Nam tiến và dự án đầu tiên mở màn trên phân khúc Nam Sài Gòn đó chính là căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đầu tư với quy mô lớn, với đầy đủ một vài tiện ích sống đạt chuẩn quốc tế.

Với tiềm năng kinh tế hết sức vững mạnh thì khả năng có các quỹ đất có vị trí đắc địa là điều không khó đói với chủ đầu tư này, điều này được thể hiện cụ thể ở chính quỹ đất vàng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng – đang được chủ đầu này phát triển dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7.

Với dự án căn hộ Sunshine City quận 7, chủ đầu tư này sẽ trình làng hệ thống tiện ích cấp cao theo lối thiết kế thiết kế Paris tân tiến kết hợp có hệ thống đèn chiếu sáng công nghệ cao tạo nên không gian sống nguy nga tráng lệ, cấp cao dành tới quý khách hàng.

Với sự xuất hiện của tập đoàn Sunshine Group vào khu vực Nam Sài Gòn đảm bảo sẽ giúp cho thị trường bất động sản khu vực này trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Phúc Hưng Group hy vọng những thông tin cơ bản trên đây về chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ đến quý quý khách đang quan tâm đến dự án quận 7 này một số thông tin cần thiết nhất.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn
Rate this post

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất và trải nghiệm tham quan nhà mẫu thực tế.

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39