Sunshine City Sài Gòn – Dự án khẳng định thương hiệu Sunshine Group tại Sài Gòn

Tập đoàn Sunshine đã chính thức đặt nền móng vững chắc tại khu Nam Sài Gòn bằng sự ra mắt dự án thuộc phân khúc cao cấp Sunshine City Sài Gòn tại khu vực trung tâm quận 7.

Sunshine City Sài Gòn thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản

Tập đoàn bất động sản Sunshine Group nổi lên trên thị trường với 4 dòng sản phẩm chính bao gồm có: Sunshine Apartment (dự án căn hộ hạng sang, chung cư cao cấp); Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng); Sunshine Sky Villas (biệt thự trên không); Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort). Sự khác biệt tạo nên nét nổi bật và đặc thù của Sunshine Group trên thị trường BĐS đó chính là việc áp dụng triệt để công nghệ 4.0 trong việc quản lý, vận hành dự án. Cùng với đó chính là việc đem lại cho cư dân tương lai của dự án một hệ sinh thái Sunshine bao gồm chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp như: Giáo dục; Thương mại; Dịch vụ – Giải trí;…đảm bảo cho cuộc sống chất lượng của cư dân theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Chính sự hiện diện của tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã thổi một làn gió mới với xu hướng phát triển loại hình bất động sản cao cấp quốc tế. Đồng thời tạo nên một trong những dòng sản phẩm bất động sản hiếm hoi trên thị trường bất động sản sôi động, hoa lệ này.

Ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc Sunshine Group đã cho biết rằng: với việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ 4.0 vào các dự án bất động sản tại các thành phố lớn cùng với sự uy tín của tập đoàn đã được ghi nhận tại thị trường phía Bắc thì doanh nghiệp rất tự tin khi có mặt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các dự án và mở đầu chính là siêu phẩm Sunshine City Sài Gòn quận 7.

Sunshine Group đã cam kết đem lại cho thị trường bất động sản thành phố Hồ chí Minh sự trải nghiệm đẳng cấp hoàn toàn mới mẻ cùng với đó là những khác biệt, sự đột phá mang đậm dấu ấn công nghệ căn hộ thông minh vào trong các dự án. Cùng với đó là sự kỳ vọng giúp kiến tạo nên một lối sống đẳng cấp hoàn toàn mới.

phối cảnh dự án sunshine city saigon 168

Sunshine City Sài Gòn – dự án đạt chuẩn quốc tế Châu Âu

Sunshine City Sài Gòn được cho ra mắt thị trường phân khúc căn hộ cao cấp, được xuất hiện chính thức tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đặt nền móng cho sự ra mắt của tập đoàn Sunshine tai thị trường đang rất nóng này. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, các nhà đầu tư đã nhận định rằng đây sẽ là một dự án bất động sản có tầm cỡ quốc tế Châu Âu, cùng với hệ thống dịch vụ cũng như ứng dụng đa tiện ích.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại khu trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng – là tâm điểm của khu Nam Sài Gòn. Chính vì thế mà ngoài việc có không gian sống xanh hưởng lợi từ khu đô thị này thì dự án còn được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của khu vực. Đồng thời, tại nội khu dự án còn có các tiện ích dịch vụ được chủ đầu tư trang bị cho cư dân như: Sky Bar Panorama; Sky Walk; sông nội khu; lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu; trường học quốc tế;…

Điểm nhấn của dự án là các sản phẩm đều có thiết kế với kiến trúc tinh tế, nội thất mạ vàng tinh xảo tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là dấu ấn công nghệ đậm nét tạo nên những điểm nhấn nổi bật và giá trị đẳng cấp của dự án. Chủ đầu tư đã áp dụng triệt để công nghệ 4.0 trong việc quản lý, vận hành dự án. Đồng thời còn mang tới cho cư dân một hệ sinh thái Sunshine bao gồm các tiện ích về mọi mặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư trang bị hệ thống công nghệ smarthome bao gồm: thang máy tốc độ cao; chuông hình kỹ thuật số; điểm đậu xe thông minh. Doanh nghiệp này đã tạo ra các ứng dụng như: Sunshine App, Sunshine Service… làm nền thương hiệu Sunshine Group với xu hướng “IOT” (Internet Of Thing) sẽ được áp dụng tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

Bên cạnh 11 tòa tháp cao 29 – 35 tầng thì dự án còn có một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: Sky Bar Panorama; Sky Walk; sông nội khu; lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu; trường học quốc tế;… Tất cả tạo nên giá trị hoàn thảo cho dự án Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn – Dự án khẳng định thương hiệu Sunshine Group tại Sài Gòn
1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất và trải nghiệm tham quan nhà mẫu thực tế.

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39