Sunshine City Sài Gòn – Khu căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 là dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group chính thức ra mắt vào ngày 14/11/2018. Đây là dự án đầu tay của chủ đầu tư này trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Từ khi hình thành và phát triển, Sunshine Group đã tạo nên được nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản cao cấp tại phía Bắc. Đây còn là một ông lớn trong ngành kiến trúc và công nghệ. Đặc biệt, đây là chủ đầu tư đi đầu về áp dụng công nghệ 4.0 vào các dự án căn hộ chung cư hiện nay.

Chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn có thể nói là một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: thương mại – dịch vụ, truyền thông, giáo dục,… đặc biệt hoạt động mạnh trên thị trường bất động sản.

Với tiêu chí: “Nói thật – Làm thật – Tạo nên giá trị thật”, Sunshine Group đã không ngừng kiến tạo nên những công trình tầm cỡ quốc tế, làm thay đổi diện mạo cho đất nước. Mọi sản phẩm căn hộ chung cư của tập đoàn này đều được giới đầu tư săn đón ráo riết. Sunshine Group dần đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án nổi bật như: Sunshine City Hà Nội, Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Marina Nha Trang, và gần đây là Sunshine City Sài Gòn.

Trong những năm qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu nổi bật. Những thành tựu làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư như: Top 10 thương hiệu bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017, Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018, Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam.

phối cảnh dự án sunshine city saigon 123

Nhờ vào những thành tựu nêu trên có thể nói Sunshine Group đã trở thành cái tên uy tín nhất tại thị trường bất động sản phía Bắc. Tuy nhiên, với mong muốn trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất tại Việt Nam thì những thành tựu ấy vẫn chưa đủ.

Giai đoạn cuối 2018, Sunshine Group đã tiến vào thị trường phía Nam cùng siêu dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7. Dự án này được ví như những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho tập đoàn Sunshine Group phát triển mạnh tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cũng khả năng thâu tóm những quỹ đất vàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của chủ đầu tư Sunshine Group sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu Nam Sài Gòn.

Để khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trên thị trường phía Nam. Chủ đầu tư đã quyết định dựng dựng dự án Sunshine City Sài Gòn theo phong cách mới tích hợp tất cả những tinh hoa từ các dự án trước. Đồng thời, chủ đầu tư còn tích hợp hơn 40 tiện ích cao cấp cùng những tiện ích công nghệ 4.0 vào phục vụ cho cư dân.

Sunshine City Sài Gòn hứa hẹn sẽ là dự án đình đám nhất, tạo dấu ấn mạnh mẽ cho cư dân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng đáng để khách hàng quan tâm và lựa chọn đầu tư.

=>> Xem thêm: thiết kế Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn – Khu căn hộ cao cấp bậc nhất quận 7
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ XEM NHÀ MẪU

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất và trải nghiệm tham quan nhà mẫu thực tế.

Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39